Hữu Tín
ANH NGỮ
HOA NGỮ
0909.490.487

Anh văn giao tiếp người lớn

Thứ 4, 31/05/2023

Administrator

73

Thứ 4, 31/05/2023

Administrator

73

Nếu đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt thì với người đi làm, tiếng Anh quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình. Có tiếng Anh cùng một chuyên môn, kinh nghiệm tốt bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một ví trí cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đa quốc gia, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một mức lương cao.

Rất dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp giúp bạn cả thiên kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, thời gian chủ động và size lớp nhỏ… thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết các vấn đề đó hãy tham dự lớp học giao tiếp chuyên nghiệp dành cho người đi làm tại Anh Văn Hữu Tín

5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TẠI ANH VĂN HỮU TÍN

1. Học giao tiếp với Phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng

Đối với người đi làm điều khó khăn nhất với các bạn chính là thời gian khi quỹ thời gian đi làm của bạn là 8-10 tiếng để đi làm, rồi gia đình, con cái… Để sắp xếp thời gian học tiếng Anh, rèn luyện tiếng Anh là một điều khá khó. Bạn sẽ không có thời gian để học những thứ quá phức tạp mà không có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, công việc. Ở Anh Văn Hữu Tín thì điều đó bạn sẽ được giải quyết bởi phương pháp đào tạo độc quyền: Phản xạ - truyền cảm hứng.

Nếu với các phương pháp đào tạo thông thường bạn phải học ngữ pháp, đọc viết, ít khi thực hành nên dù có giỏi ngữ pháp thì bạn không thể nghe, nói được tiếng Anh thì ở Anh Văn Giao Tiếp Người Lớn Hữu Tín bạn sẽ được tiếp cận phương pháp Phản xạ - truyền cảm hứng. Phương pháp với điểm khác biệt “Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất’’. Bạn sẽ học tiếng Anh kết hợp nhuần nguyễn giữa Skill – Knowledge – Skill (kỹ năng, kiến thức, kỹ năng) qua 3 bước:

- Bước 1 – Kỹ năng: Người học tiếp cận ngôn ngữ dưới hình thức nghe và đọc

- Bước 2 – kiến thức: Từ những thông tin tiếp nhận được thông qua quá trình Nghe và đọc, người học đúc rút và ghi chép lại kiến thức về mặt từ vựng, ngữ pháp, phát âm.

- Bước 3: Kỹ năng: Người học áp dụng những kiến thức thu nhận được để sản sinh ra ngôn ngữ dưới hình thức nói và viết

Với Anh Văn Giao Tiếp Người Lớn Hữu Tín, ngữ pháp không phải là một yếu tốt quan trọng nhất, và Hữu Tín sẽ không dạy những gì Tiếng Anh có mà sẽ dạy những gì học viên cần, vì thế Hữu Tín có sự chắt lọc kiến thức, rèn luyện thực hành để giúp học viên học được những cần CẦN THIẾT NHẤT cho cuộc sống và công việc, để mọi người tự tin giao tiếp sau khóa học.

2. Lớp học nhóm nhỏ dành riêng cho người đi làm

Một vấn đề của người đi làm khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn học ở lớp quá đông, quá nhiều lứa tuổi khác nhau có cả sinh viên, học sinh… Thì với các lớp học của Hữu Tín có lớp học size nhỏ với sĩ số vàng 10 - 15 người và cả lớp đào tạo VIP 1-1 cho người đi làm.

Với quy mô lớp nhỏ, số lượng học viên ít các bạn sẽ được sứ giả coaching kỹ hơn, sứ giả nhiệt tình bám sát từng học viên, giúp bạn cải thiện kỹ năng và phản xạ với tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

3. Lộ trình học với các chủ đề chuyên sâu cho người đi làm tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp

Đúng với tên gọi “Giao tiếp cho người đi làm” khóa học tại Hữu Tín tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc. Chúng tôi không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục.

Ngoài những chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, khóa học sẽ tập trung rèn luyện giúp người đi làm những kỹ năng chuyên sâu trong công việc như: Kỹ năng viết CV, kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình… Từ đó giúp các bạn không chỉ có thể tự tin trò chuyện bằng Tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp về các chủ đề khác nhau mà còn hoàn thiện các kỹ năng khác đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong công việc một cách chuyên nghiệp.

4. Thời gian học phù hợp cho người đi làm

Thời gian học luôn là vấn đề quan trọng đối với người đi làm. Tại Hữu Tín có rất nhiều lớp học ngoài giờ hành chính, ưu tiên học vào buổi tối vào các khung giờ từ 20h00 nên rất thuận lợi cho người đi làm đi học sau khi hoàn thành tất cả công việc, gia đình, con cái.

Một tuần học với 3 buổi/tuần: 3-5-7 hoặc 2-4-6 vào các khung giờ khác nhau nên học viên hoàn toàn được chủ động chọn giờ học, ngày bắt đầu học để chinh phục tiếng Anh cùng các sứ giả của Hữu Tín

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi học cùng với người bản xứ để thực hành những gì đã được học.

5. Cam kết đầu ra chuẩn khung Châu Âu

Khi đăng ký tham gia một lớp học giao tiếp của Hữu Tín, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để được phân lớp theo đúng trình độ hiện tại. Đặc biệt, Hữu Tín tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn. Với khóa đào tạo giao tiếp cho người đi làm, Hữu Tín cam kết sau khóa học các bạn sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, trình độ tiếng Anh đạt theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu (A2, B1, B2…).

Chia sẻ: