Hữu Tín
ANH NGỮ
HOA NGỮ
0909.490.487

KHOÁ HỌC

Anh văn cho người đi làm
Khoá học kèm riêng
Khoá học online
Hoa Ngữ Hữu Tín giới thiệu khóa học Tiếng Trung cao cấp 1-1 dành cho các học viên mong muốn chủ động về thời gian học và giáo viên dạy. Giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên từ đầu tới cuối để kịp thời đánh giá và đưa ra lộ trình dạy phù hợp với học viên. Đây là một hình thức học cũ nhưng lại vô cùng hiệu quả.
Nếu bạn đã học xong Khóa Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu, Khóa Tiếng Trung Giao Tiếp, Boya 1, giáo trình Hán ngữ 1,2 và mong muốn thành thạo tiếng Trung nhanh nhất thì Khóa học Tiếng Trung Trung Cấp tại Hoa Ngữ Hữu Tín sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện, nắm vững ngữ pháp, tự tin giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.
Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bởi vậy, tại Hoa Ngữ Hữu Tín chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người học. Học tiếng Trung cơ bản trở thành một bước học tiếng Trung hiển nhiên trong quá trình học tiếng trung của mỗi người.
Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm Hữu Tín là giải pháp hoàn hảo để cho bé dễ dàng tiếp cận được ngôn ngữ mới. Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cùng giáo trình hình ảnh minh họa thú vị, trung tâm sẽ mang đến cho bé một môi trường học tập tiếng Hoa toàn diện với phương pháp bài bản nhất.
Rất dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp giúp bạn cả thiên kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, thời gian chủ động và size lớp nhỏ… thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết các vấn đề đó hãy tham dự lớp học giao tiếp chuyên nghiệp dành cho người đi làm tại Anh Văn Hữu Tín
Trung Tâm Anh Văn Hữu Tín, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chất lượng – uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thông thoáng. Giúp các em chuẩn bị kỹ lưỡng tiếng Anh để xây dựng một tương lai tốt đẹp là mục tiêu lớn nhất của Hữu Tín.
Cùng bé khởi đầu hành trình khám phá tiếng Anh vui nhộn với chương trình Anh văn thiếu nhi tại Trường Anh Văn Hữu Tín Chương trình Anh văn năng khiếu với giáo trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi, mang đến cho bé một trải nghiệm học tiếng anh thú vị dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tiếng anh trong và ngoài nước tận tâm, chuyên nghiệp với kỹ năng sư phạm vững vàng.
Có rất nhiều bé được cha mẹ cho học tiếng ngay ngay từ khi còn trong độ tuổi mầm non hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc cho trẻ học ngoại ngữ khi mới từ 3 - 5 tuổi là một giai đoạn còn khá nhạy cảm. Bởi tại thời điểm này, bé vẫn đang dần hoàn thiện vốn tiếng Việt của mình. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cha mẹ cần trang bị để đồng hành và cùng bé học tiếng Anh cho trẻ mầm non.