Hữu Tín
ANH NGỮ
HOA NGỮ
0909.490.487

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

Hoa Ngữ Hữu Tín giới thiệu khóa học Tiếng Trung cao cấp 1-1 dành cho các học viên mong muốn chủ động về thời gian học và giáo viên dạy. Giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên từ đầu tới cuối để kịp thời đánh giá và đưa ra lộ trình dạy phù hợp với học viên. Đây là một hình thức học cũ nhưng lại vô cùng hiệu quả.
Nếu bạn đã học xong Khóa Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu, Khóa Tiếng Trung Giao Tiếp, Boya 1, giáo trình Hán ngữ 1,2 và mong muốn thành thạo tiếng Trung nhanh nhất thì Khóa học Tiếng Trung Trung Cấp tại Hoa Ngữ Hữu Tín sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện, nắm vững ngữ pháp, tự tin giao tiếp tiếng Trung trôi chảy.
Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bởi vậy, tại Hoa Ngữ Hữu Tín chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người học. Học tiếng Trung cơ bản trở thành một bước học tiếng Trung hiển nhiên trong quá trình học tiếng trung của mỗi người.
Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại trung tâm Hữu Tín là giải pháp hoàn hảo để cho bé dễ dàng tiếp cận được ngôn ngữ mới. Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cùng giáo trình hình ảnh minh họa thú vị, trung tâm sẽ mang đến cho bé một môi trường học tập tiếng Hoa toàn diện với phương pháp bài bản nhất.