Hữu Tín
ANH NGỮ
HOA NGỮ
0909.490.487

Tiếng trung cơ bản

Thứ 2, 05/06/2023

Administrator

67

Thứ 2, 05/06/2023

Administrator

67

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Trung chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Trung cơ bản. Bởi vậy, tại Hoa Ngữ Hữu Tín chúng tôi liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người học. Học tiếng Trung cơ bản trở thành một bước học tiếng Trung hiển nhiên trong quá trình học tiếng trung của mỗi người.

Đối tượng khóa học tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng trung. Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Trung. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Trung để học tiếng Trung trong những giai đoạn về sau.

Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

Giảng viên khóa học

Giáo viên của khóa học là đội ngũ giáo viên của Trung tâm với giảng viên đã tốt nghiệp và đang dạy tại các trường ĐH,

và các thầy cô người Trung Quốc….. Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm rất tốt. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.

Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng Trung tâm. Điều này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Quy trình buổi học

Kiểm tra bài cũ
Học bài mới( Học từ mới và các tình huống để vận dụng vào cuộc sống, các bạn được luyện kỹ năng phản xạ các tình huống tiếng trung cơ bản)
Nghe các đoạn hội thoại (các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu khá dễ)
Kết thức buổi học là phần nói chuyện theo cặp hoặc theo nhóm. Các học viên sẽ nói chuyện theo các chủ đề giáo viên đưa ra, cùng nhau nói, cùng nhau sửa lỗi sai.

Mục đích của khóa học

Học viên đầu vào chưa biết gì, học lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và phản xạ được với người Trung Quốc tương đương 3 quyển 1-2-3 Giáo trình Hán Ngữ
Kết thúc khóa học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ có khả năng:
+ Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Trung quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
+ Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Trung thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại TQ, đi ăn với đồng nghiệp TQ, tiếp khách TQ mức độ căn bản….
+ Dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt, và ngược lại.

* Đặc biệt:

Học viên được luyện nghe nói đọc viết tiếng Trung bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tế.
Lớp học hiện đại với mạng wifi, bài giảng ghi âm, hỗ trợ ghi bài cho trường hợp đi công tác nghỉ mất buổi, đảm bảo chất lượng tiến bộ.
Học viên được học lại miễn phí nếu chưa tiến bộ nhiều, được hoàn lại học phí nếu đã đi học đủ buổi, làm đủ bài tập nhưng không giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng Trung từ căn bản
Phương pháp học tiếng Trung kích thích không gây nhàm chán trong quá trình học (vui nhộn, động viên, bài hát, video, hình ảnh thảo luận .. cực hay).
Lấy sự chủ động của người học tiếng Trung cơ bản làm mục tiêu chính khi tham gia: tra từ, phát âm, cụm từ, từ liên quan, trái nghĩa, chủ điểm từ vựng và cấu trúc…
Người học tự biên soạn riêng cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng tiếng Trung cơ bản đó, dưới sự hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn của cô giáo dần dần sẽ hình thành kỹ năng tiếng trung giao tiếp rất thuận lợi.

Quyền lợi của học viên

Cam kết chất lượng đầu ra
Giảng viên theo sát việc học của học viên
Học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra.
Giao lưu với người Trung Quốc.
Hỗ trợ sửa bài 24/24

Chia sẻ: