Hữu Tín
ANH NGỮ
HOA NGỮ
0909.490.487

Anh văn mầm

Thứ 4, 31/05/2023

Administrator

90

Thứ 4, 31/05/2023

Administrator

90

Có rất nhiều bé được cha mẹ cho học tiếng ngay ngay từ khi còn trong độ tuổi mầm non hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc cho trẻ học ngoại ngữ khi mới từ 3 - 5 tuổi là một giai đoạn còn khá nhạy cảm. Bởi tại thời điểm này, bé vẫn đang dần hoàn thiện vốn tiếng Việt của mình. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cha mẹ cần trang bị để đồng hành và cùng bé học tiếng Anh cho trẻ mầm non.

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY

Xây dựng nền móng học tiếng Anh cho bé từ cảm quan ngôn ngữ, giọng điệu,  KHÔNG ĐỌC VIẾT Cho các em quen dần với sử dụng ngôn ngữ thứ 2, bên cạnh tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt) tại nhà Tạo tính tương tác bằng tiếng Anh tại lớp học với bạn bè và cô giáo Tập thói quen chủ động trong sinh hoạt và sử dụng ngôn ngữ.

 

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Được giảng dạy trong môi trường thân thiện, hòa đồng, bạn bè cùng trang lứa Cơ sở vật chất hiện đại, 100% máy lạnh, LCD tương tác, phòng rộng rãi, thoáng. Chú trọng kỹ năng NGHE, NÓI tạo trực quan, phản xạ ngay từ đầu, xây dựng khả năng cảm thụ ngôn ngữ bằng hình ảnh. Chương trình thiết kế dành riêng cho các em chưa hoặc ít biết đọc, biết viết Hoạt động vui chơi, ca hát, VỪA CHƠI, VỪA HỌC bằng Anh ngữ thật sự cho các bé Giáo trình học tiếng Anh Let’s begin hoặc Super Tots của NXB nổi tiếng thế giới đặc biệt dành riêng cho trẻ em mầm non.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Phương pháp giảng dạy khác biệt, bằng hình ảnh, vui nhộn, vừa chơi, vừa học, vẫn đảm bảo chất lượng Giáo viên được tuyển chọn kỹ, phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ nhằm đảm bảo các em được xây dựng nền tảng chính xác ngay từ đầu mỗi tuần có 60 phút học với giáo viên nước ngoài.

Chia sẻ: